CÁN BỘ – GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH NGUYỄN KHUYẾN VÀ THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM CHUNG TAY CHĂM LO CÙNG NGƯỜI NGHÈO ĐÓN TẾT QUÝ MÃO

Sáng ngày 16/1/2023 Chi bộ – Công đoàn đại diện cho tập thể cán bộ – giáo viên (CB-GV) hai trường, Trường TH Nguyễn Khuyến và Trường THCS Đoàn Thị Điểm thăm và tặng quà hộ nghèo buôn kết nghĩa Buôn Yông B, xã Eadrơng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

Với truyền thống “Tương thân, tương ái” cùng chăm lo để mọi người, mọi nhà đều vui tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, bình an.

Tới thăm và tặng quà các hộ tại buôn kết nghĩa , đại diện cho CB -GV hai trường thầy Lê Ngọc Hải Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường TH Nguyễn Khuyến vui mừng phấn khởi khi trực tiếp thăm hỏi, động viên và chia sẻ những suất quà trước thềm xuân mới, cùng lời chúc bà con Buôn Yông B Sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thịnh vượng.

Đại diện bà con Buôn Yông B, bác Nguyễn Quang Huy – Bí thư chi bộ Buôn Yông B gửi lời cảm ơn, và lời chúc sức khỏe, thắng lợi mọi nhiệm vụ tới tập thể CB-GV hai trường đồng thời không ngừng vun đắp tình kết nghĩa giữa hai trường với Buôn Yông B.

Buổi lễ diễn ra vui tươi, thắm đượm tình kết nghĩa giữa hai trường với bà con Buôn Yông B.

Video buổi thăm hỏi và tặng quà