CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY” TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 17/01/2023 Liên Đội – kết hợp với ban giám hiệu nhà trường, công đoàn,…Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức tặng đồ dùng học tập, máy tính cho em và tặng quà các bạn học sinh, bà con kết nghĩa khó khăn… trong trường.

Với truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” cùng nhau chung tay mang những món quà yêu thương đến các em nghèo trong nhà trường, từ đó tạo động lực để các em cố gắng hơn trong học tập. Nhà trường đã trao tặng 14 chiếc máy tính, công đoàn….., Đội 64 xuất ( gồm cả huyện đoàn và tiếp sức đường dài), và quà tết cho bà con buôn kết nghĩa.

Đến dự chương trình “ Xuân yêu thương- tết sum vầy” năm Quý Mão năm 2023 có sự tham dự của ủy ban nhân dân xã, đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô phụ huynh, và các bạn học sinh… Buổi trao qùa  được diễn ra rất hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và các bạn đạo diễn. Hi vọng rằng với những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn là mang đến  các bạn học sinh, bà con kết nghĩa khó khăn  một mùa xuân đúng với tên chường trình “ Xuân yêu thương- tết sum vầy” mà Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức. Chúc các em sẽ luôn chăm ngoan và đạt được thành tích cao trong học tập. Chúc bà con mạnh khỏe, an khang thinh vượng!

Video hình ảnh tại chương trình!