KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỀ “ HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ” CHO HỌC SINH TẠI ĐỊA PHƯƠNG NĂM HỌC 2018 – 201

PHÒNG GD&ĐT CƯM’GAR              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH NGUYỄN KHUYẾN                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 37 / KH-NK                       Ea Drơng, ngày 29 tháng 04 năm 2019

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

VỀ “ HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ” CHO HỌC SINH TẠI ĐỊA PHƯƠNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến. Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Nay Liên đội Nguyễn Khuyến lên kế hoạch tham quan di tích lịch sử của địa phương  với các nội dung như sau:

I. Mục Đích – Yêu Cầu

1. Mục Đích

–  Là dịp để cho các em học sinh khối lớp 4 &5 được đi tham quan thực tế các khu di tích lịch sử trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, các em được tham gia về nguồn ôn lại kiến thức đã học, nắm được truyền thống yêu nước, sự hi sinh anh dũng của dân tộc ta để giữ lại mảnh đất yêu dấu, đồng thời tổ chức cho các em nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau một khóa học.

– Tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các học sinh trong nhà trường.

2. Yêu Cầu

–  Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 4 &5 lập danh sách học sinh đi tham quan di tích lịch sử và nộp về cho Tổng phụ trách Đội  trước ngày02/05/2019.

– Phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh xin kinh phí tổ chức cho học sinh khối 4&khối 5 đi tham quan, học tập.

–  Ban giám hiệu – Tổng phụ trách Đội  tham mưu xe chở học sinh đi tham quan và liên hệ địa điểm đến tham quan.

II. Địa Điểm – Thời Gian – Kinh Phí

1.  Địa điểm tham quan: Nhà đày Buôn Ma Thuột – Khu du lịch Suối Ong

2.  Thời gian : Ngày 04 tháng 05 năm 2019.

–  7giờ 00 phút tập trung tại trường, 7giờ 30 phút xuất phát từ Trường tiểu học Nguyễn Khuyến đến Nhà đày Buôn Ma Thuột.

– 8giờ 20 có mặt tại Nhà đày BMT, tham quan đến 1 giờ 00 phút;

– 10 giờ 00 phút đoàn lên xe đi đến Siêu thi Coopmat ăn cơm trưa, nghỉ ngơi  14giờ  Khu du lịch Suối Ong sinh hoạt và vui chơi. Dự kiến đến 16giờ 00 về lại trường tiểu học Nguyễn Khuyến.

3.  Phương tiện: Xe ô tô

4.  Đối tượng: Các em học sinh khối lớp 4 & 5 đang học tập và rèn luyện tại trường TH Nguyễn Khuyến.

5.  Kinh phí : Mỗi học sinh tham quan đóng 120.000 đồng ( bao gồm: tiền xe, vé vào cổng, nước uống, ăn trưa, đồ ăn theo xe) các khoản khác học sinh tự túc.

III. Ban Tổ Chức:

1. Ông: Y Huân Ayun – Phó hiệu trưởng –   Trưởng Ban

( Chịu trách nhiệm công tác tổ chức chuyến tham quan )

2. Bà: H – Luễn Byă               TPT Đội                   Phó Ban

(Trách nhiệm tổng hợp DS, quán triệt nề nếp khi vào thăm tại Nhà Đày tổ chức cho học sinh vui chơi tại Khu du lịch Suối ong )

3. Bà: Đặng Thị Thủy  –   Giáo viên chủ nhiệm lớp 5 –  Thành viên

(Trách nhiệm  quản lý HS)

4. Bà: Lại Thị Kim Tuyến  –   Giáo viên chủ nhiệm lớp 5 –  Thành viên

(Trách nhiệm  quản lý HS)

5. Ông: Phạm Ngọc Dương  –  Giáo viên dạy Thể dục   –  Thành viên

(Trách nhiệm  quản lý HS và chịu trách nhiệm hậu cần)

6. Bà: Đào Thị Anh Đào –   Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A2-  Thành viên

(Trách nhiệm  quản lý HS và hậu cần)

7. Bà: Nguyễn  Thị Thu Lý –   Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A3-  Thành viên

(Trách nhiệm  quản lý HS và hậu cần)

8. Bác: Y Prút Ayun             Hội trưởng hội cha mẹ HS          Thành viên

(Trách nhiệm quản lý HS)

Trên đây là kế hoạch tổ chức cho học sinh khối  lớp 4 & 5 đi tham quan di tích lịch sử tại tỉnh Đăk Lăk của Liên đội  trường Tiểu học Nguyễn Khuyến năm học 2018- 2019. Yêu cầu các ông, bà trong ban tổ chức phối hợp và tổ chức cho học sinh đi tham quan một cách an toàn và vui vẻ.

HIỆU TRƯỞNG                                                TMLĐ TPT

GIANG LỆ QUYÊN                                         H – Luễn Byă