Trường TH Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến được tách ra từ Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu năm 2005. Trường nằm trên địa bàn Xã Ea đrơng, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, cách trung tâm Huyện 15 km về phía đông.

Trường gồm 2 điểm trường  và cách xa nhau 4 km, không thuận lợi cho việc đi lại. Học sinh đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 100 %. Nhân dân trên địa bàn kinh tế chủ yếu là thuần nông.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đủ về số lượng, đoàn kết có năng lực chuyên môn, nhiệt tình năng động, có tinh thần trách nhiệm cao.

Tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên là 43 người, trong đó có 3 quản lý, 33 giáo viên, 1 tổng phụ trách đội, 6 nhân viên.

Trường có chi bộ với 15 đảng viên, nữ 11.

Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: đạt chuẩn 95,2%, trên chuẩn 66,7%.

Hiện nay trường có 21 lớp học với 508 học sinh, nhà trường có đủ cơ sở vật chất cho  21 lớp học 2 buổi trên ngày.

Năm học 2017-2018, toàn trường đã có 1 phòng hiệu trưởng, 1 phòng phó hiệu trưởng, 1 phòng hội đồng, 1 phòng tài vụ, 1 phòng thư viện, 1 phòng đọc, 1 phòng thiết bị dạy học, 1 phòng tin học; có hệ thống điện, nước sạch, sân chơi, bãi tập an toàn. Trường học có cổng trường và tường rào bao quanh. Trường học có khu vệ sinh dành riêng cho nam, nữ, học sinh, giáo viên, đảm bảo sạch sẽ, sử dụng thuận tiện. Có khu để xe cho giáo viên, học sinh, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện.