Liên đội Tiểu học Nguyễn Khuyến triển khai hiệu quả phong trào Đọc báo đội

Lượt xem:

Đọc bài viết

Liên đội Tiểu học Nguyễn Khuyến triển khai hiệu quả phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”: bantuyengiao

Thiếu nhi Nguyễn Khuyến thực hiện hiệu quả phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cư M’gar. Nhằm giúp đội viên, thiếu nhi có thói quen đọc sách, báo sớm và góp phần trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy, Liên đội TH NGUYỄN KHUYẾN đã triển khai và thực hiện có hiệu quả phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” ngay từ đầu năm học.

Đọc báo Đội, truyện… góp phần bồi dưỡng kỹ năng đọc, hiểu biết thêm kiến thức về xã hội, tự nhiên,….

Thông qua tiết học giúp các em học thêm được kỹ năng sống, rèn thêm kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói,… có thêm vốn từ phong phú, những bài học thú vị, trên mỗi kì báo.

Thông qua các bài báo giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc…

Thông qua các bài báo giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, góp phần giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò, “Gương người tốt – việc tốt” ở quanh các em.

…góp phần giáo dục ý thức học sinh về sự đoàn kết….

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi đội viên, thiếu nhi. Phong trào đã và đang được triển khai có hiệu quả Trong toàn Liên đội TH Nguyễn Khuyến.

Tiết đọc báo của Phân hiệu Buôn Kroa, đây là thời gian các em thích nhất, các em được đọc những nội dung mà các em chưa được biết…