TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN VỚI ENGLISH DISPLAY

Lượt xem:

Đọc bài viết

 

Với mục đích, ngoài việc học Tiếng Anh ở trên lớp, học sinh còn có thêm cơ hội được tham gia vào các hoat động trải nghiệm, ngoại khóa để rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Được sự cho phép và giúp đỡ của trường tiểu học Nguyễn Khuyến, Chiều ngày 11/10/2023, cô H Muil Êban và tổ ngoại ngữ trường Tiểu học Nguyễn Khuyến – Xã Ea Drơng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chuyên đề – Trình bày Tiếng Anh  “English Display” dành cho 188 em học sinh khối 5.

Buổi trưng bày tiếng Anh đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của thầy Lê Ngọc Hải – phó hiệu trưởng nhà trường và các Thầy Cô giáo giảng dạy Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm khối 5 và  188 em học sinh khối 5 của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến. Chuyên đề đã tạo môi trường năng động, thân thiện để học sinh học tập, chia sẻ lẫn nhau những kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như có thêm cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh trôi chảy để tự tin hơn khi giao tiếp. Hơn nữa, đây còn là cơ hội lớn để các em thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Thầy Lê Ngọc Hải – phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Buổi – Trình bày Tiếng Anh  “English Display” được diễn ra gồm các phần:

  1. Phần khởi động – Múa: Handclap do các em học sinh lớp 5A6 hát múa vận động A Ram Sam Sam mở đầu chương trình, đã mang đến phần khởi động đầy hào hứng.

Lớp 5A6 hát múa vận động A Ram Sam Sam 

2.    Phần lời chào: 3 đội chơi:  Fruit team; Card team và Clothers team đã mang đến những phần giới thiệu về các thành viên tham gia hết sức ngộ nghĩnh dễ thương.

Card team

Fruit team

  1.  Trình bày tiếng Anh – “English Display”

Ba đội chơi bốc thăm chủ đề  do ban giám khảo đặt ra. Các đội hội ý và thiết kế câu trả lời bằng hình ảnh vẽ, hình ảnh dán, mảnh ghép, và thuyết trình về sản phẩm của đội mình. Sau khi các đội hoàn thành phần thuyết trình về sản phẩm, ngoài ban giám khảo là người đánh giá thì khán giả được tham gia đánh giá các đội thông qua phần tặng các ticker cho đội mà mình yêu thích.

Các đội trình bày theo chủ đề

  1. Phần Giao lưu cùng khán giả – với trò chơi Bring me các đã cùng các đội chơi tạo nên bầu không khí sôi nổi hào hứng và thú vị. Những phần quà đã trao tay những người chiến thắng tuy nhiên cũng có những tiếng cười rầm rộ sảng khoái khi các bạn mang nhầm đồ theo yêu cầu của MC.

  1. Trao giải – bế mạc

Sau phần giao lưu cùng khán giả các đội chơi và khán giả đã trải qua những giây phút hồi hộp trong phần trao giải và Card team là team đã xuất sắc dành giải Nhất trong tiếng vỗ tay tán thưởng.

thầy Lê Ngọc Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội chơi 

Buổi Trình bày tiếng Anh – “English Display”  bổ ích, hiệu quả hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi và ấm áp tình cảm của các thầy cô giáo, và các em học sinh toàn trường được trải nghiệm và tham gia một cách rất hào hứng, được truyền cảm hứng yêu thích môn học Tiếng Anh lại đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong trái tim người tham dự.